Việt Nam English

Tin tức và sự kiện

 • Thiết kế web 0 đồng chuyên nghiệp đảm bảo

  Lời đầu tiên web0dong.net xin được gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới tất cả các quý khách hàng.Từ lâu Internet đã vượt ra khỏi 1 ứng dụng giải trí trở thành 1 thị trường tiềm năng có sự lan tỏa mạnh mẽ.Khách hàng hiện nay đang có xu hướng chuyển sang sử dụng internet mỗi khi cần tìm kiếm các nhà cung cấp hay cần tìm kiếm thông tin để so sánh các đặc tính và giá cả các sản phẩm. Vì vậy mà quảng bá qua mạng là hình thức tiếp thị đơn giản, tiết kiệm mà hiệu quả, tương tác cao.

  Chi tiết

 • Thư viện mã nguồn Megacode

  Megacode.vn là thư viện mã nguồn dành cho cộng đồng coder do Vinagon phát triển vào giữa năm 2013. Megacode.vn mong muốn tạo dựng một thư viện mã nguồn lớn nhất Việt Nam. Với các mã nguồn dưới dạng core và tài liệu kỹ thuật thực hành chuyên sâu Megacode sẽ đem đến cho những ai yêu thích lập trình cũng như các coder, sinh viên CNTT có được kiến thức và nền tảng để tạo dựng lên những phần mềm, website xứng tầm thế giới.

  Chi tiết

 • Website thi trắc nghiệm trực tuyến matran.vn

  Matran.vn là website cho phép người dùng làm bài thi trắc nghiệm trực tuyến các môn học như: Toán Học, Hóa học, vật lý, sinh học, tiếng anh, lịch sử, địa lý ... với kiến thức ở các cấp học. Đề thi được sinh ngẫu nhiên một cách tự động và hoàn toàn miễn phí cho các sĩ tử. Với các bước làm bài thi trắc nghiệm rất đơn giản MaTrận.VN hy vọng sẽ tạo được môi trường học bổ ích cho các bạn học sinh. Giúp các bạn có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để tham gia các kỳ thi.

  Chi tiết

 • Siêu thị website giá rẻ dựng sẵn

  Nhằm tạo điều kiện cho các cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp thúc đẩy phát triển thương mại điện tử. VinaGon chúng tôi cung cấp một siêu thị website giá rẻ cho quý khách, Quý khách chỉ cần bỏ ra một chi phí thấp nhất nhưng vẫn sở hữu một website có đầy đủ tính năng như mong muốn

  Chi tiết

1 2 3 4  Trang sau
 
Tin tức và sự kiện